Trang chủ » Sử dụng gạch vân đá lót tường bao đẹp

Sử dụng gạch vân đá lót tường bao đẹp

(Ngày đăng: 29-05-2015 10:29:55)
        
Gạch vân đá là một trong những loại gạch dùng để lót nền nhà, lót tường, hoặc lót sân vườn khá đẹp mắt. Với những đường vân đá hết sức đẹp mắt, gạch vân đá đã tạo nên được rất nhiều ngôi nhà đẹp mắt.

 

 

Những ngôi nhà hiện nay điều được trang trí đẹp mắt bằng những viên gạch vân đá hết sức độc đáo. Với những đường vân đá hết sức tự nhiên và đẹp người ta đã dùng nó để thiết kế thành những viên gạch vân đá để trang trí trong nhà.

Những viên gạch vân đá được dùng chủ yếu để làm lót nền nhà, hoặc dùng để trang trí cho tường, sân vườn hoặc một vị trí nào đó. Vì Gạch vân đá có bề mặt gần giống y chong với bề mặt đá nên người ta sử dụng chúng để giả làm những phiến đá, trong cực kì đẹp mắt.

Thật ra một phiến đá có bề mặt vân đá đẹp cực kì đắc đỏ đề dùng vào việc trang trí, vì vậy người ta mới dụng tới những viên gạch vân đá để làm giả chúng trong việc trang trí. Dù không phải hàng rin, nhưng cũng nhờ vào việc giả vân đá này lại giúp được cho nhiều ngôi nhà trở nên đẹp hơn, sinh động hơn và tràn đầy sức sống hơn.

Ngoài ra những viên gạch vân đá có màu của đá nên  nền vào nên nhà ít thấy bụi, bẩn, nhưng vẫn giữ được hình thái đẹp và sang trọng vốn có của nó.

Nguồn:
Tag: