Trang chủ » Tai nạn chết người vì bình bơm bong bóng nổ

Tai nạn chết người vì bình bơm bong bóng nổ

(Ngày đăng: 08-01-2016 10:52:59)
        
Vụ vụ diễn ra khi một chiếc bình hơi bơm bong bóng phát nổ khiến cho 1 nạn nhân bị thiệt mạng dưới đống đổ nát, nhưng chiếc xe đẩy hàng xung quanh khu vực đó bị hư hỏng nặng, nha của bị phá tan tành.

Xe đẩy hàng 4 bánh

 

 

Sức công phá của một bình hơi bơm bóng bóng quả thật khủng khiếp khi mà vụ nổ từ chiếc bình này đã phá tan tành ngôi nhà làm vùi dập chết một người, ngoài ra những chiếc xe đẩy hàng xung quanh khu vực nổ điều bị hư hỏng và phải đưa về để điều tra xem thiệt hại.

Ít nhất 1 nạn nhân đã thiệt mạng trong nhóm người bị vùi lấp trong căn nhà đổ sau khi bình hơi bơm bong bóng phát nổ.

21h ngày 21/6, nhiều căn nhà tại khu vực giáp sân bay Tân Sơn Nhất trên đường Nguyễn Văn Công (phường 3, quận Gò Vấp, TP HCM) rung chuyển vì một tiếng nổ lớn phát ra từ căn nhà cấp 4. Đây là nơi có hơn chục người bán trái cây và bong bóng dạo vừa đến thuê trọ nửa tháng trước.

Một người phụ nữ người đầy máu vừa kêu cứu vừa chạy ra khỏi căn nhà đổ sập, khói bụi mụt mù. Người dân xung quanh chạy đến đưa được bé gái khoảng 14 tuổi bị trầy xước nhiều chỗ ra ngoài. Lửa bắt đầu bùng lên khiến không ai dám vào trong cho đến khi điện ở khu phố được cắt.

Thêm 2 người phụ nữ và 2 thanh niên được tìm thấy trong đống đổ nát trong tình trạng bị thương nặng. Mọi người nhanh chóng đưa các nạn nhân đi cấp cứu. Tuy nhiên, anh Nguyễn Văn Tâm (25 tuổi) đã tử vong.

Tại hiện trường, căn nhà cấp 4 lụp xụp bị đổ nát, vương vãi máu. Nhiều đồ đạc, trong đó có những chiếc xe đạp được trang bị như xe thồ hàng bị đè bẹp. Một bình hơi để bơm bong bóng loại lớn vỡ toác. Hàng xóm cho hay, bình thường căn nhà đó có rất đông người ở. Có lẽ thời điểm xảy ra vụ nổ còn sớm, những người bán dạo chưa về.

Đến sáng 22/6, công tác khám nghiệm hiện trường vẫn chưa hoàn tất. Nguyên nhân ban đầu được cho là do nổ bình hơi bơm bong bóng.

 

Nguồn:
Tag: