Trang chủ » Tại sao bạn nên dùng đèn led âm trần

Tại sao bạn nên dùng đèn led âm trần

(Ngày đăng: 07-10-2016 14:51:41)
        
Khi mới xây xong nhà, ngoài những nội thất trang trí như bàn ghế, tủ, kệ thì vấn đề lắp đặt đèn điện để lấy ánh sáng cho sinh hoạt là rất cần thiết. Bạn đã lựa chọn được thiết bị nào cho gia đình mình chưa. Nếu chưa thì sau đây mình sẽ mách nhỏ với các bạn loại đèn led âm trần này nhé.

Tại sao bạn nên dùng đèn led âm trần

 

Đèn led vốn dĩ đã có nhiều ưu điểm rất tốt, khắc phục được những nhược điểm mà những loại đèn đời trước gặp phải như là tỏa nhiệt, tốn nhiều năng lượng hay không tốt cho mắt hay tạo ra co2 và có chứa thủy ngân. Bên cạnh đó nó cũng được thiết kế với kiểu cách sang trọng, đơn giản gọn nhẹ để phù hợp với những đối tượng khác nhau. Với những gia đình có điều kiện, yêu cầu về đèn điện sẽ cao hơn đặc biệt là tính thẩm mỹ, chất lượng ánh sáng, còn những người thu nhập thấp thì quan trọng là độ bền của sản phẩm.

Nắm được thị hiếu đó nên những nhà sản xuất đèn led lớn luôn cạnh tranh nhau về từng sản phẩm. Trở lại với đèn led âm trần, lý do mình gợi ý cho các bạn chọn chúng vì loại này khi lắp đặt sẽ âm vào tường, tiết kiệm không gian sống. Ánh sáng chiếu từ trên cao xuống cũng tạo ra cảm giác dịu hơn, đồng thời với đèn led Philips thì khả năng tiết kiệm điện lại càng hiệu quả. Phương án dùng đèn âm trần có tính thẩm mỹ khá cao, đặc biệt trong những ngôi nhà nhỏ.

Nó cũng giống như việc chúng ta lắp hệ thống điện bên trong tường vậy, vừa an toàn lại không nhìn thấy dây điện chằng chịt bên ngoài. Trong xu thế phát triển toàn cầu hóa hiện nay, mọi ứng dụng và phát minh mới có tính ứng dụng cao đều được đưa vào thực tế, và theo mình thì sử dụng đèn âm trần là một điều khá hay và nên áp dụng. Tuy nhiên, không phải không gian nào cũng dùng được ví dụ như đèn ngủ, đèn học.v.v do vậy bạn nên cân nhắc thật khi trước khi lắp đặt để mang lại hiệu quả cao nhất nhé.

Nguồn:
Tag: