Trang chủ » Tại sao nên lăn kim trị sẹo tại Spa?

Tại sao nên lăn kim trị sẹo tại Spa?

(Ngày đăng: 21-04-2016 14:16:01)
        
Tại sao nên lăn kim trị sẹo tại spa? – đây là câu hỏi được nhiều người đặt ra và tìm kiếm câu trả lời phù hợp nhằm tìm kiếm giải pháp phù hợp để điều trị và chăm sóc da hiệu quả, an toàn nhất.

Hiện nay, lăn kim trị sẹo rỗ hiện đang là phương pháp được sử dụng nhiều và đánh giá cao nhất. Không chỉ hiệu quả cao, an toàn mà nhờ có liệu trình đơn giản nên nhiều người đã tự thực hiện ngay tại nhà. Song, trong rất nhiều trường hợp sử dụng tại nhà không mang lại hiệu quả như mong muốn, đồng thời còn làm ảnh hưởng đến tính an toàn của da, do đó, các chuyên gia khuyên bạn nên sử dụng tại các spa để đảm bảo hiệu quả và an toàn hơn.

Nói cụ thể hơn, lăn kim tại nhà rất khó mang lại hiệu quả với nhiều người vì không thể lựa chọn đúng loại kim lăn có chất lượng cũng như kích cỡ phù hợp. Nhiều loại kim trên thị trường có chất lượng thiết kế khác biệt, thông thường, để lựa chọn đảm bảo cần lựa chọn loại được làm bằng chất liệu thép không gỉ, kích cỡ nhỏ, sắc bén để sử dụng. Hơn nữa, một khó khăn rất lớn chính là không mua được những dưỡng chất, sản phẩm tế bào gốc đảm bảo an toàn nên cũng không mang lại hiệu quả điều trị sẹo và tái tạo làn da.

Ngoài ra, khi lăn kim trị sẹo rỗ tại nhà, nhiều người không nắm rõ các quy tắc sử dụng, thiếu kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn để thực hiện một liệu trình thật sự an toàn. Do vậy, các chuyên gia khuyên bạn nên sử dụng phương pháp lăn kim tại spa uy tín với công nghệ đảm bảo, thành phần hỗ trợ cao cấp, sử dụng liệu trình đúng khoa học, con người hỗ trợ có tay nghề, kinh nghiệm cao nhằm mang lại hiệu quả và an toàn nhất.

Nguồn:
Tag: