Trang chủ » Tắm trắng có hại cho da không

Tắm trắng có hại cho da không

(Ngày đăng: 13-04-2016 10:51:56)
        
Bạn nên biết tắm trắng có hại da không để yên tâm khi sử dụng dịch vụ. Như các bạn biết tắm trắng có hại da không tùy thuộc vào sản phẩm và công nghệ bạn dùng để tắm trắng.Về vấn đề tắm trắng có hại cho da không, các chuyên gia tại Galaxy Spa khuyên bạn như sau: Nếu bạn dùng thuộc lột tẩy da không đảm bảo chất lượng, da của bạn sẽ gặp nhiều rắc rồi như dau rát, bong tróc, làm da bạn bị mỏng dần và dễ bắt nắng, sau một thời gian ngắn, da lại đen và kèm theo nhiều mụn mọc; còn nếu bạn dùng công nghệ tắm trắng hiện đại, bạn có thể tránh được những nhược điểm trên và hoàn toàn không làm hại da. Vì vậy, tắm trắng bằng công nghệ hiện đại hoàn toàn an toàn cho da và cho bạn một kết quả tắm trắng làm bạn hài lòng nhất.
Hiện nay, Galaxy Spa đang sử dụng công nghệ Nano Purence White Paris và Luxury white Nhật Bản, đây là công nghệ tắm trắng thế hệ mới sử dụng thảo dược quý của thiên nhiên để tắm trắng cho da như sữa non, acid Hyaluronic, protein tơ tằm, ngọc trai, tinh dầu olive, tinh chất hoa hồng…Với công nghệ tắm trắng Nano, tắm trắng có hại cho da không không còn là nỗi lo của bạn nữa. Tinh chất quý nano sẽ thấm sâu vào trong da nhờ có sự trợ giúp của máy hồng ngoại hiện đại, các tế bào da chết hay thô cứng sẽ bị loại bỏ sạch sẽ, ngăn các sắc tố melanin hình thành và kích thích da non nhanh chóng phát triển. Nên tắm trắng bằng công nghệ Nano không làm hại da mà còn giúp da cải thiện cấu trúc chắc khỏe, trắng dần lên nhanh chóng.
Nếu còn băn khoăn về tắm trắng có hại cho da không, bạn có thể xem qua quy trình làm việc cẩn thận do chính những chuyên gia giàu kinh nghiệm tại Galaxy Spa trực tiếp xử lý, mang lại kết quả 6 không tuyệt vời: dùng hóa chất độc hại tẩy hay lột da, không đau hay bong tróc da, không mùi amoniac độc hại, không vàng lông, không làm da bắt nắng và đặc biệt không đen da trở lại như trước kia. Nên bạn có thể yên tâm tắm trắng tại Galaxy Spa, vì với quy trình tắm trắng an toàn và hiệu quả tại đây, nhất định bạn sẽ sớm có làn da trắng hồng, se khí lỗ chân lông, xóa vết thâm và mềm mại như da em bé vậy.
Bạn nên chọn Spa tắm trắng tại TPHCM uy tín với chất lượng đảm bảo thì bạn sẽ không phải lo lắng. Và Galaxy spa là một trong những spa uy tín và chất lượng cao trong thành phố.
Tóm lại, tắm trắng có hại da không có câu trả lời như sau: sử dụng công nghệ tắm trắng Nano hiện đại của Hàn Quốc, Nhật Bản, Pháp…không làm hại da mà còn giúp bạn có làn da trắng hồng tự nhiên an toàn và hiệu quả.
Chúc bạn sớm có được làn da đẹp để tự tin tỏa sáng trước đám đông.

Nguồn:
Tag: