Trang chủ » Tạp chí Du lịch: 33 năm xây dựng và trưởng thành

Tạp chí Du lịch: 33 năm xây dựng và trưởng thành

(Ngày đăng: 10-01-2014 08:49:12)
        
Sáng ngày 9/1/2014, tại Hà Nội, Tạp chí Du lịch đã kỉ niệm 33 năm thành lập. Đến dự buổi lễ có đại diện lãnh đạo Tổng cục Du lịch cùng đại diện các vụ chức năng, đơn vị của Tổng cục Du lịch.

Tạp chí Du lịch là đơn vị sự nghiệp trực thuộc Tổng cục Du lịch – Bộ VHTTDL, có chức năng thông tin về nghiên cứu lý luận, khoa học, công nghệ, môi trường và nghiệp vụ trong lĩnh vực du lịch phục vụ công tác quản lý nhà nước của TCDL, Bộ VHTTDL và sự nghiệp phát triển du lịch.
 
Trong suốt 33 năm xây dựng và trưởng thành (9/1/1981 – 9/1/2014), Tạp chí Du lịch đã có những bước phát triển vượt bậc, từ lúc ban đầu chỉ là một tập san Du lịch, đến nay Tạp chí Du lịch đã khẳng định được vị trí của mình trong làng báo chí quốc gia, trong ngôi nhà chung của Hội Nhà báo Việt Nam. Ấn phẩm của Tạp chí Du lịch đã được đội ngũ cán bộ, phóng viên, biên tập viên, cộng tác viên giàu kinh nghiệm tập trung nâng cao chất lượng nội dung bài viết, cải tiến hình thức, mẫu mã. Các hình ảnh được chọn lọc kỹ càng với thiết kế đẹp, ấn tượng và in toàn bộ 4 màu. Với những thay đổi đó, ấn phẩm của Tạp chí đã nhận được sự quan tâm, đón đọc của đông đảo bạn đọc gần xa, các nhà nghiên cứu, các doanh nghiệp du lịch và sự ghi nhận của Tổng cục Du lịch, cơ quan quản lý, báo chí…
Nguồn:
Tag: