Trang chủ » Tết trọn từng giây, nhận 320 vé máy bay miễn phí

Tết trọn từng giây, nhận 320 vé máy bay miễn phí

(Ngày đăng: 26-12-2013 09:21:20)
        
Chương trình mang ý nghĩa thiết thực, không chỉ hỗ trợ các bạn trẻ khó khăn phương tiện về quê ăn Tết mà còn góp phần giữ gìn truyền thống, ý nghĩa tốt đẹp của Tết cổ truyền là thời khắc sum vầy của gia đình.

Tin vui cho các sinh viên, công nhân có quê ở miền Trung trong dịp Tết Giáp Ngọ 2014 này là Pepsi sẽ dành đến 320 vé máy bay miễn phí các chặng từ TP.HCM - Đà Nẵng, Hà Nội - Đà Nẵng để giúp các bạn có cái Tết sum vầy, trọn vẹn từng giây phút cùng gia đình.
 
320 vé máy bay về quê miễn phí 
 
Đoàn tụ gia đình vào ngày Tết là khát khao của tất cả mọi người, nhất là những người học tập và làm việc cách quê nhà gần 1.000 cây số. Và trên hết, những người con miền Trung xa nhà luôn đau đáu nỗi lo, mong muốn được về nhà gặp gỡ cha mẹ, người thân sau những cơn bão vừa qua.
 
Hiểu nỗi lo, mong ước lớn nhất của các sinh viên, công nhân miền Trung và mong muốn góp phần tạo nên niềm vui bất ngờ vào dịp Tết, Pepsi đã dành tặng 320 vé máy bay miễn phí tuyến TP.HCM - Đà Nẵng, Hà Nội - Đà Nẵng trong khuôn khổ chương trình “Tết Trọn Từng Giây”.
Nguồn:
Tag: