Trang chủ » Thiết kế Wesbite giá bao nhiêu tiền

Thiết kế Wesbite giá bao nhiêu tiền

(Ngày đăng: 25-11-2016 16:24:39)
        
Chi phí của thiết kế Website thường là một trong những vấn đề đầu tiên mà người ta lựa chọn. Vì thế để giải đáp những thắc mắc về chi phí thiết kế Wesbite, thiết kế Website chuyên nghiệp chúng tôi xin được đưa ra một số chi phí trong bài viết này.

Thiết kế Wesbite giá bao nhiêu tiền

 

Thông thường chi phí thiết kế Website, thiết kế Website chuyên nghiệp được phân ra làm từng loại với từng mục đích sử dụng khác nhau.

Thiết kế và tạo ra sản phẩm Website thường sẽ tốn thời gian trong khoảng 5-7 ngày thậm chí lên đến 14 ngày. Ban đầu thì tùy thuộc vào thời gian thiết kế mà tính ra chi phí thiết kế Website. Với những sản phẩm thiết kế khác nhau thì sẽ có chi phí tùy thuộc vào từng sản phẩm đó, đấy được gọi là công sức lao động.

Tuy nhiên trước khi nhìn vào công sức lao động của việc thiết kế Website thì mọi chi phí sẽ bắt đầu đánh giá vào từng loại sản phẩm Website. Sản phẩm thiết kế được phân ra làm 3 loại chính là: thiết kế Website cơ bản, thiết kế Website chuyên nghiệp và thiết kế Website thương mại. Thì trong những sản phẩm Website này sẽ có giá tiền khác nhau. Trong đó, sản phẩm thiết kế Website chuyên nghiệp luôn luôn có giá tiền cao hơn, sản phẩm Website này mất rất nhiều công sức và thời gian để hoàn thiện trang Website đó.

Khi phân loại theo tiêu chí theo yêu cầu và theo giao diện Website có sẵn, thì thường thiết kế Website chuyên nghiệp theo yêu cầu sẽ có giá cao hơn theo giao diện có sẵn.

Nếu được phân loại theo từng tổ chức thiết kế thì cũng có những giá sản phẩm Website khác nhau.

Cho nên, không thể nào có thể khẳng định ra một chi phí chung cho tất cả sản phẩm thiết kế Website và thiết kế Website chuyên nghiệp được. Vì thế nếu bạn muốn biết chi phí cho việc thiết kế của mình hãy nhanh chóng liên hệ với tổ chức thiết kế để biết thêm thông tin và giá cả chính xác. Qua đó bạn cũng có thể có sự lựa chọn khác phù hợp với khoản chi tiêu mà mình đang có.

Nguồn:
Tag: