Trang chủ » Thoa kem dưỡng sai lăn kim trị sẹo lõm không có hiệu quả

Thoa kem dưỡng sai lăn kim trị sẹo lõm không có hiệu quả

(Ngày đăng: 27-07-2016 11:55:12)
        
Ta cũng đã biết việc chăm sóc da là một việc không hề dễ dàng nếu không nắm rõ các quy tắc và liều lượng. Ví như đang áp dụng lăn kim trị sẹo lõm thì việc thoa kem dưỡng càng quan trọng hơn.

Lăn kim trị sẹo lõm là một phương pháp mang lại hiệu quả chủ yếu nhờ vào hai quá trình chính là lăn kim và thoa kem dưỡng. Nếu một trong hai bị sai phạm thì coi như cả liệu trình áp dụng lăn kim cho da là vô ích.

Sơ lược về phương pháp lăn kim thì ta có các quy bước chuẩn bị như kiểm tra, làm sạch cho da, bắt đầu lăn kim. Lăn kim cũng có rất nhiều quy tắc ví như việc dùng lực đối với việc lăn kim thì không được quá mạnh tay, lăn kim phần đa chỉ nên lăn lên những nơi có nhiều sẹo lõm xuất hiện. Trừ khi tình trạng sẹo của bạn quá nhiều thì mới lăn kim lên toàn bộ da mặt. Chú ý là tránh vùng môi và mí mắt. Phương pháp lăn kim chính là lăn theo hình hoa thị, chiều ngang, chiều dọc và hai đường chéo.

Tất cả những điều trên được quy đinh ra mục đích chính cũng chỉ là để tạo một điều kiện tốt nhất cho việc thoa kem dưỡng được thuận lợi, da được tăng khả năng làm lành và hấp thụ các dưỡng chất một cách tốt nhất. Nhưng thoa kem dưỡng cũng không thể tùy tiện mà thoa, không theo chọn lọc và  thoa một cách bừa bãi.

Quy tắc chung và đơn giản nhất trước tiên được dặt ra chính là phải biết lựa chọn sản phẩm và liều lượng thích hợp thì khả năng hấp thụ của da mới tốt. Nếu chất không phù hợp thì làn da một là có thể không thu được hiệu quả như mong muốn hoặc hai là có thể nghiêm trọng hơn, da sẽ phản ứng chống đối với các kích thích của các loại dưỡng chất “lạ” này. Nếu liều lượng của việc thoa kem dưỡng thì lại là tạo một điều kiện thuận lợi để phá hủy làn da của mình. Tuyệt đối làm theo những hướng dẫn của kem dưỡng.

Nguồn:
Tag: