Trang chủ » Thời đại máng đèn Rạng Đông đã đến

Thời đại máng đèn Rạng Đông đã đến

(Ngày đăng: 16-08-2015 04:18:32) Dưới đây là phiên bản cache tại địa chỉ: http://hoangphatlighting.com/mang-den/mang-den-huynh-quang-rang-dong-63.html
        
Đa số người tiêu dùng khi mua máng đèn Rạng Đông cũng đều so sánh giá cả chứ ít ai để ý đến chi phi tiền điện phải trả và lợi ích lâu dài.

Với ưu điểm hỗ trợ bảo vệ bóng đèn tiết kiệm điện, tăng hiệu suất chiếu sáng, tăng tuổi thọ bóng đèn, đạt chuẩn hàng Việt Nam chất lượng cao…máng đèn Rạng Đông đang được sử dụng ngày càng nhiều trên thị trường chiếu sáng từ gia đình cho đến văn phòng công ty.

Xuất hiện từ giữa thế kỷ 20 với mô hình hoạt động đơn giản, sản phẩm chưa phong phú nhưng lại rất được nhiều người ưa chuộng, gần đây khi các bóng đèn phát triển ngày càng nhiều, giành thị phần ngày càng lớn thì máng đèn Rạng Đông hoàn toàn là lựa chọn chính xác khi được làm sản phẩm hỗ trợ chiếu sáng.

Tại Việt Nam, máng đèn Rạng Đông là xu hướng được khuyến khích sử dụng nhiều nhất. Riêng ở thành phố Hồ Chí Minh, rất nhiều công trình kiến trúc đã sử dụng máng đèn Rạng Đông như một vật trang trí cho không gian, thậm chí ở các vùng nông thôn, máng đèn Rạng Đông cũng được sử dụng rất rộng rãi.

Có thể nói với nhiều năm kinh nghiệm và theo đất nước từ thời kháng chiến cho đến hoà bình phát triển, chất lượng đảm bảo, giá cả hợp lý, thương hiệu lâu năm, dây chuyền sản xuất hiện đại…chính những điều đó mà máng đèn Rạng Đông luôn có chỗ đứng trong lòng người tiêu dùng.

Máng đèn Rạng Đông giúp bạn tiết kiệm được 23% năng lượng tiêu thụ khi sử dụng bóng đèn T8 lắp đặt cùng ballast điện tử so với bóng T10 và ballast thông thường. Ngoài ra còn giúp kéo dài tuổi thọ của bóng đèn lâu hơn mức trung bình. Đó là chưa kể đến việc máng đèn Rạng Đông hạn chế được lượng nhiệt sinh ra từ bóng đèn, nếu sử dụng trong phòng lạnh sẽ tiết kiệm điện sử dụng máy lạnh.

Nguồn:
Tag: