Trang chủ » Thùng nhựa công nghiệp đựng mực thối biến thành mực tươi

Thùng nhựa công nghiệp đựng mực thối biến thành mực tươi

(Ngày đăng: 16-10-2014 04:33:04)
        
Cơ quan chức năng bắt quả tang chủ hàng ngâm hơn 400kg mực thối đen vào các thùng nhựa công nghiệp để biến thành mực tươi chuẩn bị mang ra chợ Long Biên bán cho người tiêu dùng.
 
Số mực thối được phù phép từ thành mực tươi.
Chiều 4.9, lực lượng cảnh sát điều tra (công an quận Tây Hồ, Hà Nội), phối hợp với công an phường Yên Phụ (Tây Hồ) đã bắt quả tang một xưởng (nằm ở ngõ 76 An Dương, quận Tây Hồ, Hà Nội) chuyên tẩy rửa các loại mực thối thành mực tươi.
 
Chỉ ít phút sau khi ngâm mực vào các thùng phuy, thùng nhựa công nghiệp
số mực đã trở nên trắng tinh, còn nước tẩy sau khi vớt mực ra có mầu nâu nhạt và bọt nước đục ngầu.
 
Tại đây, lực lượng chức năng đã phát hiện hơn 400kg mực thối đen được chủ hàng ngâm vào các thùng nhựa công nghiệp. Chỉ sau ít phút, số mực thối này đã biến thành mực tươi và chuẩn bị mang ra chợ Long Biên bán cho người tiêu dùng.
 
Thời điểm lực lượng chức năng đang kiểm tra, hàng trăm kilogram mực đã thối đen bốc mùi nồng nặc được đổ vào trong các chậu nhựa. Một số ít đựng trong các bao tải, ruồi, nhặng bâu xung quanh.
 
 
Được biết, cơ sở chế biến mực thối thành mực tươi này vừa được chuyển đến địa bàn trong thời gian nghỉ lễ vừa rồi và đã nhanh chóng hành nghề.
Bà Đỗ Thị Lan - chủ xưởng chế biến mực thối thành mực tươi này cho biết, bà ngâm số mực này sau nó được tẩy trắng tinh thì đem ra chợ Long Biên bán cho người tiêu dùng.
 
Được biết, cơ sở chế biến mực thối thành mực tươi này vừa được chuyển đến địa bàn. Hiện cơ quan chức năng đang làm rõ vụ việc và đưa số mực thối đó đi tiêu hủy theo quy định.
Nguồn:
Tag: