Trang chủ » Tìm hãng xe đẩy em bé tốt để mua

Tìm hãng xe đẩy em bé tốt để mua

(Ngày đăng: 01-08-2016 15:27:21)
        
Trên thị trường bây giờ trôi nổi rất nhiều sản phẩm cho em bé, trong đó có cả sản phẩm xe đẩy cho em bé nhà mình, vì vậy các bạn nội trợ phải thật tỉnh táo để mà mua, lựa chọn cho thích hợp, tránh tình trạng tiền mất tật mang.

Nhà mình cũng có con nhỏ nên rất hiểu được tấm lòng của bố mẹ dành cho con cái nhà mình, ai cũng phải kết hôn rồi tính ngay đến chuyện sinh con đẻ cái, do đó công việc nay đã bận rồi, lại còn có thể bận rộn hơn gấp nhiều lần hơn trước. Vì vậy, vợ chồng mình đã ý thức rất rõ về cái chuyện ấy, nên làm đến đâu cả hai vợ chồng cũng đã tính luôn đường đi nước bước rất gọn gàng, không những thế vợ chồng mình cũng rất kĩ lưỡng chọn các sản phẩm đồ dùng cho con, trong đó có sữa uống hằng ngày, bộ quẩn áo mà con mặc, không những vậy, nhà mình khi con còn nhỏ cũng đã mua xe đẩy em bé cho con, tránh trường hợp hai vợ chồng đã đi làm mệt về rồi lại phải thay nhau mà bế con thì có đến xỉu mất thôi.

Trước đây mình cũng không hay rành về mấy cái chuyện này lắm đâu, nhưng kể từ khi có con cái là phải để ý rất nhiều tới mấy cái chuyện này, nhất là khi thị trường hằng ngày, báo chí truyền hình đang ầm ầm lên tiếng nói về mấy cái chuyện trên, bảo mình không lo cho bản thân thì được, chứ tuyệt đối mình không thể không lo cho con cái, do đó mình rất kĩ lưỡng. Mới ngày đầu mình có đứa bạn nó mua sản phẩm xe cho em bé là xxx, nhưng nó xài được một thời gian thì bắt đầu sản phẩm có dấu hiệu yếu tay cầm của người đẩy, nó bảo mới ban đầu sử dụng thì cũng ổn lắm, cũng như bao sản phẩm khác thôi, nhưng không ngờ dùng được một thời gian ngắn thì co dấu hiệu yếu tất cả các bộ phận bê trong, bánh xe cũng vậy, làm mình rất hoảng, thế là nó chuyển sang dùng các sản phẩm xe đẩy em bé mang nhãn hiệu Comi của Nhật, sản phầm này đúng là khỏi chê, nó bảo dùng được một thời gian dài rồi mà đến bây giờ sử dụng vẫn rất là đươc, có thể để dành cho sinh đứa thứ hai. Từ đó, sau này nhà mình sinh em bé là cứ quất thẳng mấy cái sản phẩm thương hiệu Comi của Nhật cho chắc mà an toàn thôi.

Nguồn:
Tag: