Trang chủ » Tìm hiểu về kẻ thù không đội trời chung của loài chuột

Tìm hiểu về kẻ thù không đội trời chung của loài chuột

(Ngày đăng: 17-05-2016 17:43:30)
        
Nếu trước đây bạn hỏi kẻ thủ của chuột là gì thì rất nhiều người sẽ trả lời là rắn, méo, chim cú,… Nhưng giờ đây nếu nói kẻ thù của chuột thì tôi có thể nói liền cho bạn là các loại thuốc diệt chuột như Storm hoặc Biorat.

 

Để hiểu được vì sao hai loại thuốc diệt chuột Storm và Biorat là kẻ thù không đội trời chung của chuột là vì khả năng diệt chuột của 2 loại thuốc này gần như vô đối với khả năng diệt chuột siêu hạn của mình. Nếu tính về số lượng chuột có thể diệt được từ một trong hai loại thuốc kể trên thi rắn hay mèo chỉ là muỗi so với khả năng của các loại thuốc ấy.

Chuột là loài sinh vật gây phiền hà cho rất nhiều gia đình vì chúng làm xáo trộn sinh hoạt hàng ngày. Hơn hết chúng còn là tác nhân làm lây lan đến 35 loại bệnh khác nhau đe dọa đến sức khỏe của con người.

35 là con số những căn bệnh được lây truyền bởi loài chuột. Có thể kể đến bệnh dịch hạch, bệnh vàng da xuất huyết do Leptospira, bênh sốt xuất huyết với hội chứng thận do Hantavirus. Thông qua việc chúng thải phân mang vi khuẩn Salmonella làm ô nhiễm thức ăn, nước uống của con người chúng cũng chính là nguồn bệnh làm lây nhiễm bệnh nhiễm trùng đường tiêu hóa - một căn bệnh nguy hiểm.

Đã thế chuột còn là loài vật rất khó xua đuổi hay tiêu diệt tận gốc. Tuy nhiên cho dù có khôn ngoan và nguy hiểm đến mấy chúng cũng có “khắc tinh”. Biorat là chính là kẻ thù “không đội trời chung” của chúng. Điều đáng ngạc nhiên là ở chỗ thuốc diệt chuột Biorat không chỉ khiến cho những con chuột đã ăn phải bị chết mà nó còn làm cho cả những con chuột khác trong đàn cũng chết theo do ăn phải phân và nước tiểu của chuột chết.

Không ngoa khi nói rằng Biorat là một trong những loại thuốc diệt chuột tố nhất hiện nay. Nhưng cũng vì là nhãn hiệu thuốc diệt chuột uy tín nên Biorat cũng đã trở thanh nạn nhân của hàng giả hàng nhái. Do đó hãy thận trọng khi tìm mua thuốc diệt chuột Biorat. Vì vậy, tốt nhất chỉ nên mua ở những cửa hàng uy tín, đảm bảo chất lượng tốt nhất.

 

Nguồn:
Tag: