Trang chủ » Tôi làm dịch vụ seo website để có thêm thu nhập sau sinh

Tôi làm dịch vụ seo website để có thêm thu nhập sau sinh

(Ngày đăng: 22-12-2016 11:54:00)
        
Tôi là một bà mẹ đã có hai con nhỏ, một cháu năm tuổi và một cháu vừa tròn một tuổi. Sau khi sinh, tôi đã phải nghỉ việc buôn bán để ở nhà chăm con. Khi hết cữ, tôi định mở lại cửa hàng của mình nhưng không thể, vì không có ai chăm sóc con. Ở nhà mà không làm ra tiền khiến tôi rất khó chịu nên tôi quyết định làm dịch vụ seo website.

Tôi làm dịch vụ seo website để có thêm thu nhập sau sinh

 

Vợ chồng tôi từ quê ra thành phố lập nghiệp. Chồng tôi làm nhân viên kỹ thuật ở Viettel, còn tôi thì mở một shop thời trang  ở cạnh nhà nên thu nhập của hai vợ chồng cũng không đến nỗi nào, có phần còn dư dả. Nhưng từ khi sinh con, vốn xa nhà nên chỉ có hai vợ chồng xoay xở, bà nội bà ngoại lên trông cháu cũng chỉ được vài tháng đầu là phải về vì đồng áng ở quê không ai chăm bón. Thời gian đó chúng tôi thật sự khó khăn vì chỉ có hai vợ chồng, không biết phải xoay xở ra sao.

May mắn sao thời gian khó khăn đó cũng qua đi. Cháu thứ nhất được bốn tuổi thì tôi có bầu đứa thứ hai. Ngay thì khi mang bầu tôi đã phải nghỉ ở nhà vì tôi khá yếu, không buôn bán nữa mà ở nhà chăm con và dưỡng thai. Khi sinh cháu thứ hai, vì đã có kinh nghiệm nên lần này mọi chuyện đơn gairn hơn, chỉ trừ kinh tế. Tôi là người tham công tiếc việc nên chỉ ở yên một chỗ mà không kiếm ra tiền thì tôi thấy khó chịu vô cùng. Vì vậy tôi đã nhờ chồng tìm một công việc nào đó phù hợp và chồng tôi đăng ký cho tôi làm cộng tác viên dịch vụ Seo Website.

Mới đầu tôi viết bài còn chưa quen, phạm quy nhiều nên lương chẳng được bao nhiêu nhưng dần dần, viết mãi thành quen, tôi kiếm được kha khá tiền và giải tỏa được nhu cầu cảu chsnh bản thân. Số tiền tôi kiếm được tuy không nhiều bằng đi buôn bán nhưng cũng phần nào lo được chút bỉm sữa cho con. Nhờ có dịch vụ seo website mà tôi vừa có thể ở nhà chăm con vừa kiếm được tiền.

Nguồn:
Tag: