Trang chủ » Tổng hội Xây dựng Việt Nam: Đóng góp ý kiến vào Dự thảo Luật Xây dựng

Tổng hội Xây dựng Việt Nam: Đóng góp ý kiến vào Dự thảo Luật Xây dựng

(Ngày đăng: 13-07-2013 06:17:51)
        
Sáng 12/7, Bộ trưởng Bộ Xây dựng Trịnh Đình Dũng đã chủ trì cuộc họp với Tổng hội Xây dựng Việt Nam về Dự thảo Luật Xây dựng (sửa đổi). Cùng dự có các thứ trưởng: Bùi Phạm Khánh, Trần Văn Sơn, Phan Thị Mỹ Linh và đại diện một số cục, vụ, viện thuộc Bộ Xây dựng.

Phát biểu tại cuộc họp, Bộ trưởng Trịnh Đình Dũng đã nhấn mạnh đến tầm quan trọng của Luật Xây dựng (sửa đổi). Theo Bộ trưởng, quá trình thực thi Luật Xây dựng hiện nay bộc lộ nhiều hạn chế đòi hỏi phải sửa đổi. Do đó, Dự thảo Luật Xây dựng (sửa đổi) đã có sự đổi mới về một số khái niệm, khẳng định lại trình tự đầu tư xây dựng theo pháp luật và các vấn đề khác cho phù hợp với thực tế hiện nay.

Tại buổi họp, các chuyên gia thuộc Tổng hội Xây dựng Việt Nam đã đóng góp nhiều ý kiến phong phú, thiết thực vào Dự thảo Luật Xây dựng (sửa đổi).

Bộ trưởng đánh giá cao ý kiến phát biểu của các chuyên gia thuộc Tổng hội Xây dựng Việt Nam và mong muốn sẽ tiếp tục nhận được nhiều ý kiến đóng góp hơn nữa để góp phần xây dựng Luật chất lượng, hiệu quả.

Nguồn: http://www.baoxaydung.com.vn/
Tag: