Trang chủ » Trà trộn các sản phẩm nhựa Danpla

Trà trộn các sản phẩm nhựa Danpla

(Ngày đăng: 20-08-2016 09:23:39)
        
Trên thị trường, tấm nhựa Danpla là một loại sản phẩm dùng để bao gói hàng hóa được nhiều người ưa chuộng sử dụng, giá thành của nó tương đối cao so với các loại sản phẩm khác. Vì vậy, ngày càng có nhiều các loại hàng nhái, hàng kém chất lượng trà trộn vào các dòng sản phẩm làm từ tấm nhựa Danpla.

 

Tấm nhựa Danpla được sản xuất từ Polypropylen bằng phương pháp đùn, vì vậy trọng lượng của nó rất nhẹ, nó không chịu ăn mòn của các tác nhân hóa hóa học như các loại dầu mỡ, chất tẩy rửa, chất ăn mòn và một số loại dung dịch độc hại khác, bên cạnh đó nó còn có khả năng chống nước và chống ẩm giúp bảo quản rất tốt các loại hàng hóa bằng linh kiện điện tử, máy móc. Tấm nhựa Danpla với độ co giãn, đàn hồi không đáng kể, chịu được nhiệt độ cao, thích nghi được với nhiều loại môi trường khắc nghiệt, vì vậy trên thực tế nó có thể sử dụng được nhiều lần.

Hơn nữa, loại nhựa này có nhiều ưu điểm trong ngành công nghiệp quảng cáo, bởi màu sắc đa dạng, các bộ nhận dạng thương hiệu được in dễ dàng và khá nổi bật trên loại bao bì này. Vì những tính ưu việt của tấm nhựa Danpla nên rất nhiều người sử dụng loại sản phẩm này.

Ngày nay trên thị trường, độ bao phủ của tấm nhựa Danpla là rất phổ biến, tuy nhiên tấm nhựa Danpla lại có giá thành tương đối cao so với mặt bằng giá cả của các loại sản phẩm có cùng chức năng hiện tại. Vì vậy, có nhiều sản phẩm làm giả tấm nhựa Danpla trộn lẫn với các loại hàng chính hãng để gian lận thương mại, nhằm kinh doanh bất chính. Đặc biệt các sản phẩm làm giả tấm nhựa Danpla chống tĩnh điện khi sử dụng chúng sẽ gây tổn hại đến các linh kiện điện tử, thiết bị máy móc, ảnh hưởng đến lợi ích kinh tế cho người sử dụng. Vì vậy, khi mua các loại sản phẩm tấm nhựa Danpla khách hàng cần lựa chọn một cách tỉnh táo, vì loại tấm nhựa này tương đối dễ phân biệt so với các loại nhựa thông thường, bởi chúng có những đặc tính vô cùng đặc biệt.

Nguồn:
Tag: