Trang chủ » Trang trí nội thất đơn giản nhưng sang trọng

Trang trí nội thất đơn giản nhưng sang trọng

(Ngày đăng: 20-03-2015 09:14:12)
        
Trang trí nội thất đơn giản nhưng sang trọng Gia chủ thiết kế nội thất và không gian của họ với màu sắc tinh tế và phong cách trang trí mà có thể dễ dàng cho phép các bộ sưu tập khác như : du lịch, giải trí..

Từ bờ sông Willamette, những bức tường căn hộ nắm bắt sự phản chiếu của ánh nắng mặt trời trên nước sông nhìn rất đẹp mắt khi trang trí nội thất căn phòng hướng ra biển. Lại thêm những cửa sổ to lớn trong suốt có thể nhìn ra ngoài con sông bất cứ lúc nào. theo chủ nhà thì ngôi nhà này lúc nào cũng thoáng mát là nhờ gió của con sông lúc nào cũng có, tuy diện tích của ngôi nhà có hơi nhỏ nhưng bù lại được thiết kế trang trí nội thất mang một phong cách riêng biệt, đơn giản nhưng mà vẫn không kém đi phần hiện đại và sang trọng.

Một khu vực có địa lý khá tốt. có thể ban ngày chúng ta không cần tới ánh sáng điện vì nó được ánh sáng mặt trời chiếu 100% vào ngôi nhà.

Gia chủ thiết kế trang trí nội thất và không gian của họ với màu sắc tinh tế và phong cách trang trí mà có thể dễ dàng cho phép các bộ sưu tập khác như : du lịch, giải trí.... được đưa vào không gian của họ mà không có cảm giác bị ngột ngạt. Trong phòng ngủ thứ hai, họ đã thiết kế một tùy chỉnh được xây dựng trong bàn giường và văn phòng để nó có thể hoạt động như một văn phòng tại gia cho hầu hết thời gian, nhưng cũng có thể phục vụ cho con cái của họ học tập những ngày trong tuần và vui chơi trong những ngày nghỉ.

Và bạn cũng có thể tham khảo thêm thông tin về bàn ghế gỗ

Nguồn:
Tag: