Trang chủ » Trào lưu quần \'5cm\' trong làng giải trí Việt

Trào lưu quần \'5cm\' trong làng giải trí Việt

(Ngày đăng: 01-01-2014 03:17:31)
        
Những chiếc quần chỉ dài vỏn vẹn 5cm xuất hiện nhiều vô kể trong làng giải trí Việt.

Quần short xưa nay được xem là vũ khí gợi cảm giúp "nửa thế giới" khoe đôi chân thon dài trắng nõn, vòng 3 lôi cuốn. Tuy nhiên, sau thời trang xuất hiện trong làng thời trang, với nhu cầu phô trương cơ thể ngày càng tăng cao của phụ nữ, quần short đã được cải biến trở nên nóng bỏng và mạnh bạo hơn.
 
Phần cạp của thiết kế short được kéo trễ xuống, còn phần ống lại được đẩy cao lên khiến chiếc quần chỉ còn vỏn vẻn 5cm. Với những chiếc quần ngắn chẳng tày gang này, người mặc luôn đứng trước nguy cơ hớ hênh, lộ vòng 3 phản cảm.
 
Dẫu vậy, trào lưu này vẫn nhận được cảm tình của tín đồ, đặc biệt là những mỹ nhân trong làng giải trí, từ Âu đến Á và giai nhân Việt cũng không bỏ lỡ trào lưu nóng bỏng này. Công chúng dễ dàng bắt gặp hình dáng của chiếc quần này trong showbiz của dải đất hình chữ S.
 
Không phủ nhận, những chiếc quần dài vỏn vẹn 5cm đang mang đến sự nóng bỏng cho người mặc. Nhắn nhủ đến các mỹ nhân Việt, hãy khôn khéo khai thác chúng, đừng ham hố quá đà mà phải nhận chỉ trích và trở nên xấu xí trong mắt người hâm mộ.
Nguồn:
Tag: