Trang chủ » Trị sẹo lõm trên da bằng cách lăn kim tế bào gốc

Trị sẹo lõm trên da bằng cách lăn kim tế bào gốc

(Ngày đăng: 28-01-2016 12:07:20)
        
Công nghệ lăn kim tế bào gốc ra đời thực sự là một tin vui cho những khách hàng mắc phải di chứng sẹo lõm lâu năm khó hồi phục. Với việc tận dụng cơ chế tự làm lành vết thương của da để lấp đầy các vết sẹo lõm một cách tự nhiên, công nghệ lăn kim mang đến cho người sử dụng rất nhiều lợi ích.

Trị sẹo lõm trên da bằng cách lăn kim tế bào gốc

Thông qua một phức hợp các tác động sinh lý học như tạo nên những vết thương giả mạo ở trên da, thúc đẩy quá trình hoạt động của tế bào mà không phá hủy chúng, cung cấp tế vào gốc để kích thích biến đổi tế bào da, làm lấp đầy các vết sẹo lõm ở trên da chỉ từ 4-6 lần tiến hành lăn kim trị sẹo lõm tùy thuộc vào tình trạng sẹo ở trên da của mỗi người.

So với những phương pháp trị sẹo thông thường, công nghệ lăn kim tế bào gốc luôn mang đến kết quả điều trị khả quan hơn. Liệu pháp lăn kim tế bào gốc này chỉ gây tổn thương da ở bề rộng chứ không gây ra chiều sâu, cho nên hoàn toàn không gây ảnh hưởng đến làn da cũng như sức khỏe của con người.

Vì ứng dụng những máy móc, thiết bị tiên tiến và hiện đại rất đắt, cho nên chi phí trị sẹo lõm bằng công nghệ lăn kim tế bào gốc khá cao, đòi hỏi người sử dụng phải tốn kém một mức chi phí đáng kể.

 

Nguồn:
Tag: