Trang chủ » Trị sẹo rỗ bằng lăn kim tế bào gốc có hiệu quả không?

Trị sẹo rỗ bằng lăn kim tế bào gốc có hiệu quả không?

(Ngày đăng: 28-01-2016 12:08:34)
        
Sẹo rỗ tuy không ảnh hưởng đến sức khỏe của con người nhưng nó là nguyên nhân chính khiến nhiều chị em phụ nữ luôn cảm thấy thiếu tự tin trong cuộc sống. Để có thể xóa bỏ được những vết sẹo rỗ ở trên da, nhiều chị em phụ nữ đã ứng dụng nhiều phương pháp khác nhau, trong đó không thể không kể đến công nghệ lăn kim tế bào gốc.

Trị sẹo rỗ bằng lăn kim tế bào gốc có hiệu quả không?

Công nghệ lăn kim tế bào gốc là công  nghệ trị sẹo mới nhất hiện nay. Chỉ sử dụng một kim lăn với 192 đầu kim sắc nhọn, công nghệ này có khả năng tạo nên những vi vết thương trên da, cung cấp tế bào gốc cho da, sau đó, tận dụng cơ chế tự làm lành vết thương của da để lấp đầy các vết sẹo rỗ.

Hiệu quả trị sẹo rỗ bằng công nghệ lăn kim tế bào gốc được rất nhiều chị em phụ nữ kiểm duyệt và hài lòng tối đa nhất. Không chỉ nhanh chóng xóa sạch các vết sẹo rỗ, cải thiện làn da sần sùi lên đến 90% chỉ sau vài lần tiến hành lăn kim, công nghệ lăn kim còn không gây đau rát, không gây kích ứng da hay để lại bất kì di chứng nào cho da.

Được biết đến là phương pháp điều trị sẹo rỗ hiệu quả nhanh chóng nhất hiện nay, công nghệ lăn kim tế bào gốc luôn được nhiều người ưu tiên sử dụng.

 

Nguồn:
Tag: