Trang chủ » Trị sẹo rỗ trên da bằng lăn kim và tế bào gốc

Trị sẹo rỗ trên da bằng lăn kim và tế bào gốc

(Ngày đăng: 28-01-2016 12:09:17)
        
Hiện nay, xu hướng sử dụng lăn kim và tế bào gốc để điều trị các vết sẹo rỗ ở trên da ngày càng được nhiều chị em phụ nữ tìm hiểu và ưu tiên ứng dụng. Không chỉ nhanh chóng cải thiện làn da, an toàn cho da, công nghệ này còn giữ cho da luôn được tươi trẻ và sáng mịn lâu dài.

Trị sẹo rỗ trên da bằng lăn kim và tế bào gốc

Tại Hoa Kỳ, Châu Âu, Hàn Quốc, công nghệ lăn kim tế bào gốc được sử dụng từ lâu để điều trị các bệnh lý về da như trẻ hóa da, làm căng da, làm se khít lỗ chân lông, trị các loại sẹo sau mụn… Công nghệ này sử dụng một kim lăn với 192 đầu kim sắc bén, rất nhỏ  được làm từ thép không gỉ trong y khoa.

Cơ chế tác động của công nghệ lăn kim này là tận dụng tối đa cơ chế tự làm lành vết thương của cơ thể thông qua một phức hợp các tác động sinh lý học như  sau: đầu kim sẽ gây ra “những tổn thương giả mạo” rất nhỏ giúp thúc đẩy hoạt động của tế bào mà không phá hủy chúng, kích thích và biến đổi tế bào da phát triển tới tế bào sừng – lớp trên cùng của biểu bì, đồng thời cung cấp tế bào gốc cho da. Nhờ đó là da sẽ được tái tạo mới, được làm đầy và đẹp hơn. 

Được du nhập vào nước ta, rất nhiều spa, bệnh viện, phòng khám đã ứng dụng công nghệ lăn kim và tế bào gốc để thực hiện nhu cầu điều trị sẹo, cải thiện sẹo trên da của nhiều đối tượng khách hàng.

 

Nguồn:
Tag: