Trang chủ » Triệt lông bằng thảo dược an toàn tuyệt đối

Triệt lông bằng thảo dược an toàn tuyệt đối

(Ngày đăng: 03-03-2016 11:00:22)
        
Mặc dù có rất nhiều phương pháp triệt lông mà chúng ta có thể sử dụng, tuy nhiên hầu hết ai cũng lo lắng về sự an toàn cũng như hiệu quả của nó.

Sử dụng thảo dược để triệt lông chắc chắn là giải pháp tốt nhất nếu bạn cần sự đảm bảo an toàn cao nhất trong nhu cầu của mình. Những nguyên liệu từ thiên nhiên và công thức đặc biệt có thể mang đến cho bạn hiệu quả tích cực khi triệt lông, đồng thời cũng đảm bảo an toàn cho da và tốt cho sức khỏe của người dùng.

Giải pháp triệt lông vĩnh viễn tại nhà bằng thảo dược được sử dụng nhiều nhờ có hiệu quả nhanh, lại hạn chế được nhiều tổn thương hơn so với phương pháp dùng dao, nhíp để cạo, nhổ lông.

So với các phương pháp tại nhà, dùng thảo dược cũng chậm mang lại hiệu quả nhưng lại an toàn, dễ sử dụng và giá triệt lông bằng phương pháp này cũng không quá cao. Nếu bạn quan tâm, hãy tham khảo ngay vài công thức cụ thể dưới đây nhé.

Chuẩn bị nguyên liệu: nước trái cây tươi nguyên chất, nước cốt chanh tươi, trà hoa cúc, đường đỏ. Thực hiện như sau: đun sôi 1 ít nước lọc với lửa nhỏ, cho đường đỏ vào để đường nóng chảy ra. Tiếp đến cho nước cốt chanh, nước trái cây và trà hoa cúc vào tiếp tục đun cho các thảo dược này sánh mịn, đồng nhất là được.

Sau đó, để ấm lại rồi thoa lên da cần triệt lông vĩnh viễn khoảng 10 phút rồi rửa lại bằng nước ấm, có thể sử dụng hỗn hợp này như phương pháp waxing cũng có hiệu quả khá cao.

Cách “dọn dẹp” lông tại nhà bằng thảo dược này vừa có chi phí thấp, vừa đơn giản và an toàn, nếu siêng năng sử dụng thì hiệu quả triệt lông vĩnh viễn sẽ không quá khó khăn đúng không nào?

 

Nguồn:
Tag: