Trang chủ » Triệt lông mặt hiệu quả và an toàn bằng cách nào?

Triệt lông mặt hiệu quả và an toàn bằng cách nào?

(Ngày đăng: 08-01-2016 10:01:27)
        
Có nhiều thắc mắc liên quan đến triệt lông bụng như làm thế nào để triệt lông mặt hiệu quả, cách nào đảm bảo an toàn, nhanh chóng... những thắc mắc này được hầu hết chị em quan tâm và cần được tư vấn cụ thể hơn.

Giá triệt lông tay chân nách

Hiển nhiên, những sợi lông rậm rạp trên cơ thể làm nhiều người khó chịu, ngứa và làm mất đi tính thẩm mỹ toàn diện cho chúng ta. Và để nhanh chóng khắc phục được tình trạng này, các bạn có thể tham khảo vài gợi ý về cách triệt lông uy tín hiệu quả, an toàn vượt trội ngay trong bài viết này nhé.

Ở một số chị em có hiện tượng lông mặt phát triển mạnh, điều này hoàn toàn do cơ chế bên trong của cơ thể, bị rối loạn một số hooc môn nên gây nên tình trạng này. Nhưng nếu bạn dùng những giải pháp tạm thời như: cạo, nhổ, waxing,… thì hoàn toàn không an toàn, đôi khi còn phản tác dụng. Việc dùng dao lam hay các dụng cụ sắt nhọn khác để cạo mặt đôi khi không làm khuôn mặt của bạn đẹp hơn mà có khi làm nó tàn tạ và tồi tệ hơn. Bởi vậy, biện pháp an toàn mà chúng tôi khuyên bạn và những bạn nữ nên dùng đó là triệt lông vĩnh viễn với công nghệ IPL.

Có thể nói triệt lông mặt cũng như các bộ phận khác trên cơ thể bằng công nghệ IPL là một giải pháp hiệu quả và an toàn. Bởi đây là phương pháp dùng ánh sáng IPL có năng lượng cao xuyên sâu vào lớp da bên trong tác động vào nan lông, lấy đi tận gốc những sợi lông, ngay cả những sợi lông cứng đầu và mầm nhú cũng bị tiêu diệt hoàn toàn. Không chỉ loại bỏ được vĩnh viễn những sợi lông khó trị, sử dụng công nhệ IPL trong điều trị còn giúp các chị em giải quyết được vấn đề ngoài da trên vùng mặt nữa đấy. Những bệnh như: viêm lỗ chân lông, lỗ chân lông to, thâm da do mụn, mụn, nám da,… đều được ánh sáng tác động vào làm mờ và xóa hẳn chỉ để lại một làn da tươi trẻ, mịn màng và sáng bóng. Một trong những lý do khiến nhiều chị em ngày chọn công nghệ triệt lông vĩnh viễn IPL để loại trừ “rừng rậm” trên cơ thể, do đây là phương pháp không gây đau rát, xưng đỏ, thâm nám da khi sử dụng liệu pháp IPL.

Vậy nên, các chuyên gia hàng đầu hiện nay khuyên bạn nên sử dụng công nghệ IPL để loại bỏ lông mặt vĩnh viễn, đây là giải pháp an toàn và hiệu quả giúp làn da bạn tươi trẻ và mịn màng. Nếu chị em nào còn thắc mắc những vấn đề liên quan đến triệt lông vĩnh viễn thì hãy liên lạc trực tiếp để được tư vấn thêm nhé.

Nguồn:
Tag: