Trang chủ » Triệt lông mép cho bạn gái thêm nữ tính

Triệt lông mép cho bạn gái thêm nữ tính

(Ngày đăng: 08-01-2016 10:02:03)
        
Nhiều bạn gái gặp không ít phiền phức với lông mép dày rậm, loi nhoi rất nam tính và không mấy đẹp mắt. Do đó, để lấy lại sự nữ tính và thu hút hơn, triệt lông mép vĩnh viễn chính là mơ ước của nhiều bạn gái hiện nay.

Giá triệt lông tay chân nách

Hiện nay, có rất nhiều cách để triệt lông uy tín ở vùng ria mép dễ dàng, nhanh chóng và hiệu quả cao. Tuy nhiên, đây là vùng da nhạy cảm nên cần phải lựa chọn một phương pháp thật phù hợp với da để đảm bảo an toàn và không thể mọc trở lại được.

Một vùng ria mép đen và rậm như râu của đàn ông chắc chắn là điều mà không một người phụ nữ nào mong muốn, do đó mà những ai không may có một vùng ria mép như thế thì họ luôn tìm mọi cách để tẩy lông vùng ria mép. Những phương pháp thường được sử dụng là cạo râu như đàn ông hay sử dụng các loại kem wax, sáp wax,.. để tẩy lông tại nhà.

Tuy nhiên thực tế cho thấy, tất cả những phương pháp tẩy lông vùng ria mép thông thường đều không đem lại hiệu quả cao, cứ sau khi tẩy vài hôm thì ta lại thấy ria mép lún phún, thậm chí đen và dầy hơn, rậm hơn rất nhiều. Trong khi đó sau khi tẩy, vùng mép ta có thể đỏ ửng lên, rát buốt nếu như lông quá dày và cứng. Vì thế, chúng ta cần có một cách tẩy lông triệt để và hiệu quả hơn.

Tự hào là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực triệt lông vĩnh viễn, nhiều spa mang đến cho bạn dịch vụ tẩy lông hiệu quả bằng phương pháp sử dụng công nghệ ánh sáng IPL mới và tiên tiến nhất hiện nay. Với công nghệ này bạn có thể tẩy lông vùng ria mép hoàn toàn sau một gói điều trị.

Can thiệp vào nguồn gốc của lông, ánh sáng IPL cường độ lớn chặn nguồn sống của những sợi lông, khiến nó suy yếu dần rồi được loại bỏ hoàn toàn, phá bỏ cơ chế hình thành và phát triển lông trở lại để đảm bảo bạn có thể tẩy lông vùng ria mép triệt để nhất mà không còn quá lo lắng về vùng ria mép nam tính của mình.

Các spa bảo hành 5 năm cho một liệu trình tẩy lông vùng ria mép trọn gói, giúp bạn luôn vui vẻ và hạnh phúc với bề ngoài của mình, tạm biệt vùng ria mép nam tính và xấu xí với công nghệ ánh sáng IPL cực kì an toàn và hiệu quả như mơ ước.

 

Nguồn:
Tag: