Trang chủ » Triệt lông mép cho nam bằng công nghệ mới có hiệu quả không?

Triệt lông mép cho nam bằng công nghệ mới có hiệu quả không?

(Ngày đăng: 08-01-2016 10:03:03)
        
Tìm kiếm một giải pháp triệt lông mép cho nam hiện được được quan tâm rất nhiều, đặc biệt là công nghệ hiện đại với nhiều hiệu quả ưu việt, an toàn lại vĩnh viễn.

Giá triệt lông tay chân nách

Hầu hết nam giới thường sử dụng cách triệt lông bằng dụng cụ thủ công để cạo nhổ, hiệu quả nhanh chóng nhưng trong thời gian ngắn có thể mọc trở lại rất nhanh chứ không thể triệt lông vĩnh viễn được. Do đó, với sự đột phá của công nghệ, đây chính là triệt lông uy tín một sự chọn lựa lý tưởng nhất.

Những anh chàng không thích hàm râu xanh lỉa chỉa thì có thể chọn cho mình một giải pháp loại bỏ, nhưng giải pháp hiệu quả hiện nay được nhiều cánh mày râu hướng đến đó triệt lông vĩnh viễn với công nghệ IPL – một trong những phương pháp loại bỏ lông, râu hiệu quả nhất hiện nay. Với liệu pháp IPL thì tẩy râu cho nam không quá khó khăn, ánh sáng IPL năng lượng cao có bước sóng dài từ 500 – 1.500nm có khả năng xuyên thấu vào sâu bên trong của da gây ngăn cản nguồn dinh dưỡng nuôi của sợi râu. Máy IPL có chế độ tự động có thể điều chỉnh bước sóng ngắn hay dài phù hợp với từng loại da, vùng da xử lý, nhờ vậy hiệu quả  triệt tiêu râu cũng được thực hiện hiệu quả hơn. Ngay lần đầu tiên sử dụng công nghệ triệt lông vĩnh viễn IPL này thì đã có thể tẩy râu cho nam với hiệu quả đạt 40%, liệu trình này có thể đạt hoàn toàn 100% sạch hết râu khi tiến hành 8 – 13 lần.

Tẩy râu cho nam bằng công nghệ IPL thì những anh chàng không chỉ nói lời “chia tay” vĩnh viễn những sợi lông đáng ghét, mà liệu pháp IPL còn mang lại cho vùng da sau khi triệt một màu da sáng đồng đều. Ngoài ra, những anh chàng nào có bệnh ngoài da như: mụn, thâm nám, lỗ chân lông,… thì liệu pháp IPL sẽ giúp loại bỏ nhanh chóng những điểm này mang lại một làn da sáng mịn để những anh chàng trở nên đẹp hoàn hảo trong mắt những cô nàng.

Tẩy râu cho nam bằng công nghệ IPL được nhiều thẩm mỹ viện, spa hiện nay vận dụng. Với công nghệ máy móc liên tục được đổi mới, cùng đội ngũ chuyên gia và kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm đã tạo ra một liệu trình tẩy râu cho nam vô cùng hiệu quả và an toàn. Nếu chàng trai nào muốn loại bỏ hàm râu lỉa chỉa xấu xí của mình bằng phương pháp an toàn, hiệu quả với một chi phí thấp có thể liên hệ đến các spa này để được những chuyên gia giàu kinh nghiệm tư vấn nhé!

 

Nguồn:
Tag: