Trang chủ » Triệt lông vĩnh viễn ở nách an toàn, hữu hiệu với New E-light

Triệt lông vĩnh viễn ở nách an toàn, hữu hiệu với New E-light

(Ngày đăng: 29-04-2016 16:43:27)
        
Công nghệ New Elight là công nghệ triệt lông vĩnh viễn mới nhất hiện nay. Bài viết sau xin giới thiệu đến bạn phương pháp triệt lông vĩnh viễn ở nách an toàn, hữu hiệu với New E-light để bạn hiểu rõ hơn nhé!

 

Nói đến lông nách đối với phụ nữ nhất là phụ nữ đang tuổi xuân thì, đang được theo đuổi bởi các chàng trai đẹp mã thì lại là mối lo ngại không hề nhỏ. Bạn thử tưởng tượng nếu cái biệt hiệu “Công chúa hôi nách” được các chàng khám phá ra thì ôi thôi đi đâu cho khỏi xấu hổ? Vậy thì còn chờ gì nữa, đi triệt lông nách ngay đi thôi. Tuy nhiên, đừng vì vội vã mà tự làm nhé, không khéo bạn còn gặp vấn đề nghiêm trọng hơn khi tự ý xử lý lông nách ở nhà đấy. Chúng tôi xin giới thiệu đến bạn phương pháp triệt lông uy tín vĩnh viễn ở nách an toàn, hữu hiệu với New E-light dưới đây nhé.

Triệt lông vĩnh viễn ở nách an toàn, hữu hiệu với New E-light

New E-light là công nghệ triệt lông vĩnh viễn tiên tiến nhất, đã được chứng nhận và áp dụng nhiều trên các nước phát triển. Đây là loại laser có bước sóng và độ dài xung lớn dòng năng lượng cao có thể xuyên sâu vào chân các mầm nhú nang lông, phá vỡ đi sự hình thành của sợi lông. Có tác dụng triệt để tiêu hủy các sợi lông dù là khó trị nhất.

Công nghệ triệt lông New E-light cực kỳ hiệu quả bởi lẽ nó có thể tác động và tiêu diệt tất cả các khâu trong quá trình tạo ra một lông đó là: mầm nhú nang lông, nang lông, mạch máu nuôi dưỡng các thành phần này.

*Quá trình triệt lông nách bằng New E-light

Bước 1: Thăm khám và tư vấn sử dụng công nghệ triệt lông nào hiệu quả nhanh nhất

Bước 2: Làm sạch vùng da sắp điều trị và bôi tê vùng da ấy

Bước 3: Tiến hành điều trị bằng công nghệ triệt lông nách đã được lựa chọn

Bước 4: Làm mát vùng điều trị của bạn.

Chỉ sau 15-20 phút thì những đám lông trên vùng da điều trị của bạn đã không còn nữa. Thay vào đó là 1 làn da mịn màng trắng sáng tự nhiên giúp bạn tự tin diện những chiếc váy sát nách đẹp và quyến rũ.

* Ưu điểm của triệt lông nách bằng New E-light:

– Hiệu quả triệt lông lâu dài và vĩnh viễn.

- Không làm mất nhiều thời gian của khách hàng chỉ mất 3-5 lần liệu trình điều trị

- Công nghệ triệt lông hiệu quả với tất cả các vùng da trên cơ thể như lông mặt, lông nách, lông mép,..

- Không gây hại cho cơ thể, không gây cảm rất đau rát mỗi khi thực hiện điều trị.

- Làm giảm thiểu các triệu chứng như viêm lỗ chân lông, vết thâm trên da

- Giúp làn da vùng nách của bạn mịn màng, căng bóng hơn sau khi điều trị xong

Chúc bạn có vùng da dưới nách cực kỳ sáng mịn với phương pháp triệt lông vĩnh viễn ở nách an toàn, hữu hiệu bằng New E-light này nhé!

 

Nguồn:
Tag: