Trang chủ » Triệt lông vĩnh viễn tốt nhất vào mùa đông

Triệt lông vĩnh viễn tốt nhất vào mùa đông

(Ngày đăng: 29-04-2016 16:43:14)
        
Tại sao có thể nói là triệt lông vĩnh viễn tốt nhất vào mùa đông? Hãy cùng tìm hiểu câu trả lời ở bài viết sau bạn nhé!

 

Thật sự thì có vẻ hơi quá khi nói rằng triệt lông vĩnh viễn sẽ tốt nhất vào mùa đông. Điều này chắc có vẻ đúng khi nhiều người thường chọn thời điểm này để “đốn hạ” những đám lông khó ưa trên cơ thể của mình vì mục đích làm đẹp. Vậy theo bạn có đúng là triệt lông tốt nhất vào mùa đông hay không? Dưới đây là câu trả lời nhé!

Bước sang mùa thu – đông, chị em thường e dè trong việc quyết định thực hiện các liệu trình triệt lông. Lý do chính bởi lúc này chúng ta thường mặc “kín cổng cao tường”, vì thế không lộ các vùng da với đám “violon” xấu xí. Tuy nhiên, mùa đông lại là thời điểm vàng để chị em loai bỏ những mối bận tâm xấu xí này.

Thông thường, theo tâm lý chung, rất nhiều bạn gái cứ đến mùa hè, mới lo cuống tìm cách dẹp bỏ đám lông rậm để đi biển, diện áo sát nách, váy ngắn… cho gợi cảm.

Tuy nhiên, một liệu trình triệt lông với công nghệ cao sẽ thường kéo dài từ 6 – 8 lần, mỗi lần cách nhau khoảng 1 tháng . Như vậy, nếu mùa hè bạn mới làm thì không thể nào kịp sở hữu làn da đẹp không còn bóng dáng của “violong”? Nếu bạn bắt đầu liệu trình triệt lông từ bây giờ, thì đến mùa hè, làn da của bạn đã trắng ngần, mịn màng và tươi sáng mà không sợ phải tới mùa thu, lông của bạn mới hoàn toàn biến mất.

Mùa đông da thường có triệu chứng khô ráp, nhiều tế bào da chết, áp suất và ma sát khi mặc quần áo ấm khiến cho các chiều lông trên da trở nên lộn xộn. Nếu bạn thực hiện waxing trong giai đoạn này, rất dễ gây ra tình trạng viêm chân lông vì lực waxing không đồng đều.

Bởi vậy, lựa chọn công nghệ triệt lông ngay trong mùa đông là giải pháp tối ưu vừa có thể loại bỏ được những sợi violong đáng ghét lại vừa tống khứ dễ dàng những nốt viêm nang lông thâm đen xấu xí, gây ngứa rát và đau đớn đấy chị em nhé.

Ngoài ra, với công nghệ triệt lông hiện đại, triệt lông mùa đông cũng rất êm ái, dễ chịu và kết quả vẫn tối ưu. Dù da của bạn có bị khô hơn, lông mọc lộn xộn, và thời tiết có lạnh hơn thì dịch vụ của bạn vẫn chỉ 20 – 45 phút và thực hiện cách khoảng 4 tuần một lần. Hơn nữa, vào mùa này, các thẩm mỹ viện thường giảm giá cho dịch vụ triệt lông, giúp bạn tiết kiệm được một khoản kha khá nữa nhé.

Đến đây chắc bạn đã hiểu được tại sao nên chọn mùa thu-đông để triệt lông vĩnh viễn rồi nhé!

Nguồn:
Tag: