Trang chủ » Tự tin khoe dáng mà không ngại ngùng gì

Tự tin khoe dáng mà không ngại ngùng gì

(Ngày đăng: 30-11-2016 11:18:24)
        
Dạo gần đây, thời tiết rất là oi bức và nắng nóng. Vào mùa hè nắng nóng thật không còn gì tuyệt vời bằng được đi chơi biển, được tự do tung tăng vùng vẫy bơi lội, đùa nghịch trên cát. Vậy bạn có đủ tự tin để khoe vóc dáng trong bộ bikini không?

Tự tin khoe dáng mà không ngại ngùng gì

 

Mặc bộ bikini tung tăng dạo chơi trên biển thật thích, nhưng lại ngại đám lông trên người làm mình thiếu tự tin. Làn da trắng mà chân tay đầy lông thì thật kì cục. Và bạn muốn triệt lông để khoe làn da sáng hồng? Mọi việc đều rất dễ dàng.

Bạn có thể triệt lông bằng nhiều cách, nhưng không gây đâu đớn và nhanh chóng thì tốt nhất nên dùng phương pháp bằng công nghệ cao. Hiện nay, Diode Laser X3 là công nghệ triệt lông vĩnh viễncho hiệu quả cao và tân tiến nhất. Qúa trình trị liệu diễn ra nhanh chóng và không gây đau rát hay tổn thương da, vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Ngoài ra, sau khi triệt bỏ lông, phương pháp còn ngăn chặn sự mọc lông trở lại, giúp loại bỏ lông tận gốc. Không những không gây tổn thương da, mà công nghệ cao này còn giúp chăm sóc da, giúp da trở nên mịn màng hơn.

Chỉ sau một liệu trình điều trị, tức khoảng từ bốn đến sáu buổi là bạn có thể triệt lông hoàn toàn. Hơn nữa, phương pháp rất dễ thực hiện không gây đau đớn, có thể áp dụng cho lông tay, lông chân, lông mặt… cho cả nam giới và nữ giới. Phương pháp này sẽ tác động trực tiếp lên các nang lông trên bề mặt da, làm chúng bị loại bỏ hoàn toàn, hoặc nếu có mọc lông trở lại sẽ mờ và rất yếu không gây mất thẩm mỹ. Nếu như lông có mọc lại trong thời gian bảo hành, bạn vẫn có thể được triệt lông và chăm sóc lại hoàn toàn miễn phí. Tuy giá thành khá cao so với các phương pháp thông thường, nhưng bạn sẽ được bảo hành từ hai đến năm năm tùy theo thẩm mỹ viện. Ngoài ra, với phương pháp triệt lông bằng công nghệ cao, da bạn sẽ không bị tổn thương, ngăn chặn sự viêm nhiễm lỗ chân lông và giúp se khít lỗ chân lông cũng như làm sáng những vùng da bị thâm, giúp da trở nên mịn màng và sáng hơn.

Với phương pháp triệt lông vĩnh viễn, lông sẽ biến mất hoặc mờ nhạt, không dài và đen cứng như trước, hiệu quả nhanh chóng, không mất nhiều thời gian và không gây đau đớn cũng như tổn hại da.

Nguồn:
Tag: