Trang chủ » U23 Việt Nam: Mang theo niềm tin chiến thắng

U23 Việt Nam: Mang theo niềm tin chiến thắng

(Ngày đăng: 05-12-2013 05:12:06)
        
Đêm qua (4/12), ĐT U23 Việt Nam đã đáp xuống sân bay Nay Pyi Taw (Myanmar) trên chuyên cơ mang số hiệu VN9957 của Vietnam Airlines, chính thức bước vào hành trình chinh phục SEA Games 27. Và trên hành trình ấy, thầy trò HLV Hoàng Văn Phúc đều khẳng định, họ mang theo một thứ vô cùng quan trọng: Niềm tin chiến thắng.

Từ khi đội làm thủ tục tại sân bay Nội Bài lúc chiều qua, rất nhiều người đã vây quanh các cầu thủ để xin chữ ký, chụp ảnh cùng. Các fan bóng đá nước nhà gửi gắm rất nhiều niềm tin vào U23 Việt Nam. Nhận được nhiều tình cảm của người hâm mộ, đội trưởng Văn Quyết cho biết: “Tất cả các cầu thủ trong đội đều rất háo hức chờ ngày bước vào trận đấu chính thức. Sự đoàn kết, tự tin là điều dễ cảm nhận nhất ở đội vào thời điểm này. Chúng tôi sẽ cố gắng đá bằng tất cả sức lực của mình”.
 
Trước lúc ra máy bay, HLV Hoàng Văn Phúc nhận được nhiều sự quan tâm từ giới truyền thông. Và vị thuyền trưởng của U23 Việt Nam cũng rất tự tin trước khi lên đường với phát biểu: “Ở đội đang có một số cầu thủ chưa lành chấn thương, nhưng đó không phải là vấn đề quá lớn vì chúng tôi đã có những giải pháp thay thế. Tôi hiểu được sự kỳ vọng của người hâm mộ và có một điều chắc chắn rằng ở SEA Games 27, U23 Việt Nam sẽ trình diễn bộ mặt tươi mới, tràn đầy quyết tâm, sự máu lửa, dù đối thủ mạnh-yếu như thế nào”.
 
Nguồn:
Tag: