Trang chủ » Ưu điểm của bóng đèn led Duhal

Ưu điểm của bóng đèn led Duhal

(Ngày đăng: 04-06-2015 04:21:51) Dưới đây là phiên bản cache tại địa chỉ: http://hoangphatlighting.com/den-led/den-led-duhal-9.html
        
Ưu điểm của bóng đèn led Duhal được nhiều người tiêu dùng yêu thích vì nó đáp ứng tất cả những đòi hỏi của khách hàng mà không một sản phẩm nào có thể thay thế được.

Với công nghệ Led lần đầu tiên được sản xuất tại thị trường Việt Nam một lần nữa đèn Led mang thương hiệu Duhal lại tạo nên một nền công nghiệp chiếu sáng đầy quy mô và triển vọng. Cùng với nguyên vật liệu cao cấp được sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại bóng đèn Led Duhal ngày càng trở thành sản phẩm cao cấp được nhiều quý khách hàng tin dùng.

Hãy cùng nhà phân phối Hoàng Phát Duhal tìm hiểu ưu điểm của bóng đèn led Duhal để giúp bạn có thêm nhiều kiến thức trong việc tìm kiếm các sản phẩm đèn hiện nay nhé. Chắc chắn rằng bạn sẽ nhanh chóng lựa chọn cho mình những sản phẩm tốt và phù hợp nhất khi đến với dòng sản phẩm mang thương hiệu Duhal đó.

Ưu điểm của bóng đèn led Duhal

- Các sản phẩm đèn led tỏa nhiệt ít hơn dồi dào so với các thiết bị đèn pha sáng khác (do đèn led có cấu trúc tương tự như bóng đèn tròn nhưng không có dây tóc ở giữa nên, đèn led phát sáng không theo nguyên tắc đốt nóng dây tóc mà sử dụng công nghệ led với các tấm điện cực trái ngược).

- Máng đèn led có độ sáng bền hơn so với các đèn bình thường.

- Sản phẩm Led Duhal là sản phẩm thay thế lý tưởng cho bóng đèn compact.

- Thân đèn làm từ hợp kim nhôm cao cấp được anod hóa với màu sắc phong phú, đẹp mắt.

- Chip Led do Duhal sản xuất tại Việt Nam.

- Driver ổn dòng hoạt động với dãy điện áp rộng 90 – 260V cho độ sáng không đổi.

- Với công nghệ Led tiên tiến, hiện đại cho ánh sáng trung thực, tiết kiệm điện, tuổi thọ cao.

- Thay thế cho các bóng đèn compact với công suất lắp đặt chỉ còn 1/3 mà vẫn cho hiệu quả chiếu sáng tương đương.

- Dây chuyền sơn tĩnh điện tự động.

- Thép tiêu chuẩn đựơc xử lý chống oxy hóa

- Nhôm và nguyên liệu được sản xuất tiêu chuẩn chống cháy Polycarbonate

- Thiết kế và sản xuất theo tiêu chuẩn IEC 60598.

den-led-duhal

Ưu điểm của bóng đèn led Duhal với người sử dụng

- Tiết kiệm đến 80% điện năng.

- Ánh sáng nhẹ nhàng và dịu dễ chịu cho mắt.

- Không thủy ngân, không chất độc hại và giảm lượng khí Co2 đáng kể nên rất thân thiện với con người và môi trường tự nhiên.

- Ngoài ra, khi hết tuổi thọ của nhưng sản phẩm vẫn có thể duy trì 90% độ sáng, giảm thiểu đáng kể tia cực tím và bảo vệ sức khỏe con người…

Hy vọng rằng với những thông tin về ưu điểm của bóng đèn led Duhal trên quý khách hàng có thể nhanh chóng tìm cho mình sản phẩm phù hợp với nhu cầu và không gian chiếu sáng. Ngoài ra để biết thêm những thông tin hữu ích về đèn Duhal bạn có thể liên hệ tại nhà phân phối chính thức bóng đèn Duhal Hoàng Phát

Nguồn:
Tag: