Trang chủ » Văn Mai Hương bật khóc khi bị nghi phẫu thuật thẩm mỹ

Văn Mai Hương bật khóc khi bị nghi phẫu thuật thẩm mỹ

(Ngày đăng: 30-12-2013 12:37:48)
        
Á quân Vietnam Idol 2010 cảm thấy bị xúc phạm trước nhận xét khuôn mặt cô méo mó trong bộ hình gần đây.

- Năm qua đánh dấu sự thay đổi lớn của chị về mặt hình ảnh khi thân hình chị trở nên khá mảnh mai và khuôn mặt thon gọn hơn. Trong bộ ảnh mới đây, chị bị nghi ngờ đã phẫu thuật thẩm mỹ. Chị nói sao?
 
- Tôi biết công chúng thường cho rằng, một người từ mặt tròn ngày xưa chuyển sang mặt thon hiện tại chắc chắn phải qua thẩm mỹ viện. Tôi còn quá trẻ để "dao kéo", dù tôi cảm thấy mình hoàn toàn có quyền được đẹp hơn. Mới đây, với bộ ảnh lấy ý tưởng “Cô gái mùa đông”, chúng tôi đã thực hiện rất vất vả trong những ngày giá rét. Khi hình ảnh được công bố, rất nhiều báo đã đăng tải và mọi người đều công nhận đó là một bộ ảnh thời trang đẹp. 
 
Tôi cảm thấy rất buồn và bật khóc vì có thông tin viết rằng, Văn Mai Hương “méo mó và vếu váo” trong bộ ảnh mới. Đó là những lời lẽ nặng nề và xúc phạm tôi rất nhiều. Tôi không dám nói rằng mọi người không được quyền nhận xét, nhưng nếu như chúng ta cứ thích gì nói nấy, mà không dựa trên kiến thức về nhiếp ảnh và thời trang, thì có lẽ nghệ sĩ sẽ chịu nhiều thiệt thòi và bất công.
 
Khuôn mặt thon gọn bất thường của Văn Mai Hương trong bộ ảnh mới khiến cô bị nghi dính đến thẩm mỹ.
 
- Vậy chị có phẫu thuật thẩm mỹ gương mặt mình không?
 
- Ngoại trừ việc giảm béo thành công thì tôi không hề khác xưa.
 
Tôi nói thế này, nếu bạn quan tâm đến vấn đề làm đẹp bạn sẽ biết rằng, có nhiều cách mà không cần phẫu thuật khuôn mặt bạn vẫn thon gọn. Với nghệ sĩ, kỹ thuật trang điểm và lựa chọn góc mặt để “pose” hình sẽ quyết định họ đẹp hay không. Chúng tôi có càng nhiều kinh nghiệm thì càng biết chọn góc đẹp cho mình. Đó là lý do vì sao chúng ta hay đọc được những bài báo so sánh các nghệ sĩ lúc mới vào nghề và hiện tại. Và hầu như các bài dạng này đều đưa ra “nghi án dao kéo”. 
 
- Ngoài nghi vấn chỉnh sửa thẩm mỹ, câu chuyện nào khiến chị phải nhức đầu trong việc tạo dựng hình ảnh?
 
- Chuyện người ta nói tôi bỏ show. Tôi toàn bị đưa tên vào những chương trình nào đó, nhưng cuối cùng tôi lại không được mời, nên khán giả lại cho rằng tôi thiếu tôn trọng họ. Tôi không dám tự hào mình là một người giỏi và tử tế, nhưng tôi biết tôn trọng người khác và luôn cố gắng làm đúng những gì đã hứa.
Nguồn:
Tag: