Trang chủ » Vào \'nhà\' bầu Đức, xem U19 “luyện công” (Kỳ 3)

Vào \'nhà\' bầu Đức, xem U19 “luyện công” (Kỳ 3)

(Ngày đăng: 03-01-2014 05:40:07)
        
Các cầu thủ U19 Việt Nam đang nỗ lực tập luyện để có được thể hình và thể lực như “bò mộng” Timothy của đội một HAGL.

Một buổi sáng sớm những ngày cuối năm 2013, tại Trung tâm huấn luyện thể thao Hàm Rồng (Pleiku, Gia Lai), trong khi tất cả các đồng đội của mình ở đội một HAGL còn chưa tỉnh giấc và thời tiết khá lạnh, nhưng Timothy Anjembe đã xỏ giày một mình ra sân để thực hiện các bài tập thể lực.
 
Ở phía phần sân đối diện với sân tập của đội một HAGL, trong khi đang khởi động để chuẩn bị bước vào các bài tập nâng cao sức bền và thể lực, các cầu thủ U19 Việt Nam không khỏi ngạc nhiên và ngưỡng mộ khi thấy Timothy đang chăm chỉ chạy không biết mệt mỏi trên sân. Mục tiêu phải sung sức, dẻo dai và mạnh mẽ hơn, đấy là kế hoạch trong chương trình cải thiện thể lực mà thầy trò HLV Guillaume Graechen đã lên lịch sau các giải đấu trong năm 2013.
 
Bác sĩ Đồng Xuân Lâm của Học viện bóng đá HAGL Arsenal JMG cho biết các giáo án tập luyện của HLV Guillaume Graechen trong thời gian sắp tới chủ yếu nhằm nâng cao thể lực cho các cầu thủ U19 Việt Nam. Và mục tiêu chính mà BHL của U19 Việt Nam đặt ra là các cầu thủ U19 Việt Nam cũng sẽ có được nền tảng thể lực sung mãn như Timothy - tiền đạo luôn được ví khỏe như “bò mộng”.
Nguồn:
Tag: