Trang chủ » Váy ngắn cũn \'cộp mác\' Hoàng Thùy Linh

Váy ngắn cũn \'cộp mác\' Hoàng Thùy Linh

(Ngày đăng: 30-12-2013 12:49:28)
        
Mỗi lần xuất hiện là một lần \"đốt mắt\" khán giả, Hoàng Thùy Linh là như vậy, luôn gây chú ý và quyến rũ khôn cùng.

Sinh ra trong một gia đình có truyền thống nghệ thuật, những tưởng sự nghiệp của Hoàng Thùy Linh luôn được trải hoa hồng. Song những non nớt của tuổi trẻ đã khiến con đường nghệ thuật của cô gái 25 tuổi bị ngắt quãng. Hoàng Thùy Linh dường như là cái tên đại diện cho rất nhiều thứ, từ hình tượng hot girl bị sụp đổ vì scandal xấu xí, đến thiếu nữ xinh đẹp luôn nỗ lực vượt qua sóng gió. 
 
Hiện tại, Hoàng Thùy Linh khá đắt show ca nhạc và dự sự kiện. Chính sự lao động nghiêm túc cùng những cố gắng không ngừng đã giúp Hoàng Thùy Linh lấy được thương yêu từ khán giả. Ngoài ra, vẻ ngoài xinh đẹp, lôi cuốn luôn giúp Linh sáng bừng trên sân khấu.
 
Không cần phải nhờ dao kéo, Hoàng Thùy Linh vốn được ông trời ưu ái ban cho nhan sắc với khuôn mặt ưa nhìn cùng nụ cười tươi sáng và rất duyên. Ngoài ra, dù thân hình không theo số đo của người mẫu, song vẫn đủ bốc lửa và hút mắt.
 
Đó cũng là lý do giải thích vì sao Hoàng Thùy Linh "nghiện" khai thác jumpsuit short bó ôm sát, váy ngắn chẳng tày gang mỗi lần biểu diễn trên sân khấu bất kể thời tiết nóng hay lạnh. Nhờ đó, cô phô diễn triệt để đôi chân săn chắc, vòng eo gợi cảm cùng thềm ngực hút mắt, kèm theo là vũ đạo lôi cuốn và khiêu khích.
Nguồn:
Tag: