Trang chủ » Vì sao nên diệt mối bằng công nghệ sinh học?

Vì sao nên diệt mối bằng công nghệ sinh học?

(Ngày đăng: 28-12-2015 07:34:35)
        
Diệt mối bằng công nghệ sinh học là một trong những phương pháp diệt mối được sử dụng phổ biến trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên, ứng dụng phương pháp này đòi hỏi người thực hiện phải tốn kém một mức chi phí đáng kể. Và không ít người không tránh khỏi e ngại, tốn một mức chi phí như vậy, thì vì sao phải diệt mối bằng công nghệ sinh học?

Phương pháp diệt mối bằng công nghệ sinh học sử dụng những loại Thuốc diệt mối được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại. Đó là những chế phẩm hóa sinh có hàm lượng độc tố thấp, chỉ có tác dụng tiêu diệt mối và hoàn toàn an toàn cho sức khỏe của con người cũng như không gây ảnh hưởng đến môi trường xung quanh.

Công nghệ sinh học có tính chất lây lan. Một con mối bị dính thuốc, sẽ lây lan cho những con mối khác trong bầy đàn, khiến chúng bị tiêu diệt một cách từ từ. Đặc biệt, phương pháp này còn ngăn ngừa sự quay trở lại của những loại mối mọt, bảo vệ cho những vật dụng bằng gỗ, các công trình xây dựng luôn được an toàn dưới nguy cơ gây hại, đục khoét của mối.

Vì vậy, nếu có nhu cầu diệt mối tận gốc, nhanh chóng và hiệu qảu lâu dài, các bạn đừng nên bỏ qua phương pháp diệt mối bằng công nghệ sinh học.

Nguồn:
Tag: