Trang chủ » Việc học huấn luyện an toàn dành cho quản lý công nghiệp

Việc học huấn luyện an toàn dành cho quản lý công nghiệp

(Ngày đăng: 10-01-2017 16:17:38)
        
Tại sao quản lý cần phải học qua huấn luyện an toàn? Huấn luyện an toàn dành cho quản lý là như thế nào?

Khi đặt ra những câu hỏi như trên thì chắc chắn rằng nhiều người vẫn đang rất ngạc nhiên khi không hiểu tại sao khi đã mang trong mình là cương vị một người quản lý thì việc học huấn luyện có thật sự cần thiết hay không. Và ngày hôm nay, chúng ta sẽ cùng nhau trả lởi câu hỏi mà nhiều người đang băn khoăn và thắc mắc này. Trước hết, những nhận định trên là sai lầm, bởi vì quản lý cần phải học huấn luyện an toàn trước khi làm việc mà còn phải học nhiều hơn so với những nhân viên mà họ hiện đang quản lý.

Bởi lẽ, hiện nay như tất cả chúng ta đều biết thì công nghiệp đã và đang trờ thành một ngành “mũi nhọn” trong cộng đồng lao động nước ta nên số lượng người lao động làm việc trong hệ thống công nghiệp ngày càng nhiều hơn. Và quản lý chính là những người có nhiều kinh nghiệm và họ có nhiệm vụ là phải hướng dẫn cho những nhân viên cần phải làm gì? Làm cách nào để an toàn nhất. Để có thể làm được điều đó thì bản thân quản lý phải học qua và hiểu được những nguyên lý đó thì mới có thể chỉ dẫn được cho những người nhân viên khi mới bắt đầu bước vào giai đoạn thử việc.

Tóm lại, thì hiện nay ai đang có suy nghĩ rằng quản lý không cần phải học qua huấn luyện an toàn thì đó là một điều sai lầm, bởi vì bên cạnh việc cần phải huấn luyện cho nhân viên mới bước vô làm việc thì việc huấn luyện an toàn cho quản lý đó là điều bắt buộc. Bởi bất cứ một doanh nghiệp nào khi chính thức bước vào hoạt động đều phải trả qua giai đoạn này.

Tóm lại thì muốn biết doanh nghiệp đó phát triển như thế nào thì điều quan trọng nhất là phụ thuộc vào doanh thu hay sản lượng mà nó mang lại ra sao và vấn đề an toàn như thế nào? Có được đảm bảo hay không?

Nguồn:
Tag: