Trang chủ » Vụ Cát Tường: Chị Huyền bị chôn xác cách cầu Thanh Trì 30m?

Vụ Cát Tường: Chị Huyền bị chôn xác cách cầu Thanh Trì 30m?

(Ngày đăng: 05-12-2013 05:20:28)
        
Hôm nay (4/12), một đôi vợ chồng nhà ngoại cảm ở Hà Nội sẽ giúp gia đình tìm xác chị Huyền trên sông Hồng.

Ông Phạm Đức Quang (cậu của chồng nạn nhân) cho biết: “Trong chiều nay, gia đình sẽ tiếp tục thuê thuyền hút cát tìm xác chị Huyền. Cuộc tìm kiếm ngày hôm nay có sự giúp đỡ của một đôi vợ chồng nhà ngoại cảm ở Hà Nội. Họ tình nguyện giúp đỡ gia đình và miễn phí toàn bộ chi phí, đồ lễ cho gia đình. Thậm chí, trong việc thuê thuyền tìm xác, họ còn hỗ trợ cho gia đình 5 triệu đồng để thuê 1 thuyền hút cát và 1 thuyền nhỏ”.
 
Vụ Cát Tường Tiếp tục thuê thuyền hút cát tìm xác chị Huyền
 
Trong thời gian vừa qua, rất nhiều thông tin cho biết nơi vứt xác chị Huyền, gia đình nạn nhân cũng đã sàng lọc và tổ chức tìm kiếm ở những nơi khả quan những vẫn không có kết quả.
 
Hôm qua, ngày 3/2, cơ quan điều tra cũng đã phối hợp dùng máy bức xạ thứ cấp để tìm kiếm. Mặc dù tín hiệu phát ra cho thấy chính xác là thi thể nạn nhân ở xung quanh khu vực cầu Thanh Trì nhưng vẫn không tìm thấy. Khi được hỏi về kết quả việc tìm kiếm của cơ quan công an trong ngày hôm qua, ông Quang cho biết: “Ngày hôm qua là cơ quan công an tổ chức tìm kiếm độc lập nên gia đình không được biết. Về kết quả tìm kiếm, gia đình cũng rất muốn biết những bên cơ quan điều tra rất hạn chế thông tin vì vẫn đang trong quá tình điều tra.
Nguồn:
Tag: