Trang chủ » Vụ thẩm mỹ viện Cát Tường: 50 ngày chui cống, ngủ bờ tìm thi thể

Vụ thẩm mỹ viện Cát Tường: 50 ngày chui cống, ngủ bờ tìm thi thể

(Ngày đăng: 08-12-2013 02:09:12)
        
Trong suốt thời gian tìm kiếm thi thể chị H., người nhà chị đã phải “ăn bờ ngủ bãi”, chui cống rãnh, thậm chí còn suýt bị bỏ mạng nơi cửa sông Ba Lạt, Thái Bình.

Cả đêm chui cống rãnh tìm kiếm thi thể
Ngày 19/10, khi đến TMV Cát Tường (TP. Hà Nội) phẫu thuật, chị H. tử vong. Sau đó thi thể chị bị BS Nguyễn Mạnh tường phi tang.
Ngay tối hôm đó, không thấy chị H. về, gia đình đổ đi khắp nơi tìm kiếm. Sau 3 ngày không có kết quả, đến ngày 22/10, gia đình được thông báo từ phía Công an cho biết chị H. đã mất, chủ cơ sở thẩm mỹ Cát Tường đã ném xác chị xuống sông Hồng. Cuộc tìm kiếm nạn nhân quyết liệt hơn. Người nhà nạn nhân đã thuê 7 thuyền tìm kiếm, 3 thuyền đi dọc sông Hồng, 4 thuyền còn lại tìm ở đoạn sông chạy qua khu vực Hà Nam, Nam Định, Thái Bình, Ninh Bình.
“Đây là thời điểm gia đình chúng tôi đi tìm kiếm đông nhất với khoảng 20 người. Chúng tôi đi tìm khắp nhà hoang, bờ sông, bụi cỏ, rồi rạch cả những bao tải nổi ven sông. Mọi người tìm kỹ đến mức còn bảo nhau khi đi vào khu nhà hoang nào thì bỏ lại ký hiệu để những người sau thấy mà biết để sang chỗ khác tìm”, ông Bùi Đức Quang, chú ruột chồng nạn nhân H kể.
Ông Quang là người cùng gia đình chị H. tham gia suốt cuộc hành trình tìm kiếm. Cuộc tìm kiếm cứ thế trôi qua mà không có kết quả. Cho đến 21h30 phút ngày 7/11, có một nhà ngoại cảm ở Hà Nội gọi điện đến gia đình chị H. nói là xác chị đang ở nằm khu vực đoạn sông xã Hồng Tiến, tỉnh Thái Bình.
Ông Quang kể, 10h đêm hôm ấy, đoàn của ông gồm 4 người lập tức đến Thái Bình tìm kiếm. Sáng hôm sau, đoàn thuê 2 thuyền tìm khắp khu vực đoạn sông chạy dọc ra đến cửa biển Ba Lạt nhưng không thấy. Đến đêm đoàn phải ăn bánh mỳ, ngủ lại trên thuyền trong giá lạnh chờ ngày hôm sau tìm kiếm tiếp.
“Trong ngày thứ 2 tìm kiếm ở cửa sông Ba Lạt chúng tôi đã suýt bỏ mạng. Lúc hai chiếc thuyền đang tìm kiếm ở bãi bồi gần cửa sông bỗng biển động mạnh, sóng lớn ập qua mạn thuyền. May mắn là thuyền không lật, chỉ mất chiếc điện thoại và lưới của ngư dân bị quấn xuống biển sau đợt sóng dữ dội ấy”, ông Quang nói.
Nguồn:
Tag: