Trang chủ » Xe đẩy em bé dành cho mùa hè

Xe đẩy em bé dành cho mùa hè

(Ngày đăng: 18-04-2016 23:04:15)
        
Mùa hè, Sài gòn thời tiết rất nóng và kéo dài nên làm trẻ sơ sinh khó chịu và bứt rứt. Mẹ nên mua cho bé một chiếc xe đẩy thông thoáng, êm ái và đàn hồi tốt.

Nhưng dòng xe đẩy em bé nào được thết kế dành cho mùa hè đó là băn khoăn của không ít mẹ. Khi mua xe đẩy em bé thì mẹ nên chú ý đệm ghế có thoáng mát và hút mồ hôi hay không. Nói một cách dễ hiễu thì chiếc xe đó có thích hợp cho mùa hè hay không, có hăm bí cho bé hay không.

 

Xe đẩy em bé dành cho mùa hè

 

Một chiếc xe đẩy em bé đảm bảo chất lượng và an tòan cho bé thì phải tạo cảm giác thoải mái cho bé. Những ngày hè nắng nóng bé thường khó chịu nên nếu chiếc xe đẩy mà nệm ghế không thoáng mát thì làm cho bé dễ cáu gắt và hăm khí. Một số dòng xe đẩy em bé dùng cho mùa hè, các mẹ có thể tham khảo như xe đẩy Goodbaby, Gluck hoặc Coozy có mức giá phải chăng hay các dòng cao cấp thì xe đẩy Combi, xe đẩy Aprica, xe đẩy Graco là sự chọn lựa tuyệt vời.

 

Xe đẩy em bé dành cho mùa hè

 

Trên đây là một số dòng xe đẩy em bé thích hợp sử dụng vào mùa hè nóng nực tại Sài gòn để các mẹ có thể tham khảo. Ngoài ra, các mẹ nên lựa chọn dòng xe đẩy có thể sử dụng cho cả hai mùa đông – hè, nhát là dòng xe đẩy có thể thay đổi đệm ghế cho từng mùa để dễ dàng giặt giũ và vệ sinh. 

Nguồn: Famimax News
Tag: