Trang chủ » Xóa mờ sẹo rỗ bằng cồng nghệ lăn kim trị sẹo rỗ.

Xóa mờ sẹo rỗ bằng cồng nghệ lăn kim trị sẹo rỗ.

(Ngày đăng: 15-01-2016 17:18:39)
        
Phương pháp lăn kim trị sẹo rỗ này không qua phẫu thuật, làm lành sẹo nhanh, lỗ chân lông sẽ được thu nhỏ lại, da sẽ mịn màng, sáng khỏe
 
Khi làn da bị sẹo lõm sẽ khó trang điểm để che giấu. Trước đây để trị sẹo lõm, một số trung tâm thường dùng phương pháp “cà da mặt” để làm cho bề mặt da bằng với bề mặt sẹo nghĩa là da bị làm mỏng đi với bề mặt mô da bị mất. Da mỏng, nhạy cảm, dễ bị bắt nắng, dễ bị tăng sắc tố khi ra nắng và mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng và bạn cần vệ sinh chăm sóc da phải thật kỹ.
 
Là một phương pháp làm liền sẹo lõm không qua phẫu thuật, phương pháp lăn kim trị sẹo rỗ (Dermaroller) đã ra đời năm 1999 do các nhà khoa học Đức nghiên cứu và phát minh. Công nghệ này đang được sử dụng rộng rãi và đạt hiệu quả cao ở châu Âu, Mỹ, Nhật, Singapore, Thái Lan...
 
Cơ chế tác dụng của công nghệ lăn kim trị sẹo rỗ là kích thích tối đa cơ chế làm lành vết thương tự nhiên của cơ thể. Đầu kim lăn nhỏ bằng titan, khi lăn trên da những vết kim này sẽ làm tổn thương bề mặt sẹo mụn như một sự kích thích tạo ra một vết sẹo mới thúc đẩy quá trình lành sẹo tự nhiên của cơ thể. Quá trình này kích thích sản sinh tế bào thượng bì, elastin, collagen để làm đầy sẹo lõm. Song song đó là sự kết hợp với các serum đặc trị, hoặc tế bào gốc, collagen sẽ mang lại hiệu quả cao hơn là sử dụng riêng lẻ từng sản phẩm. Cùng với lăn kim trị sẹo rỗ, các sản phẩm đặc trị sẽ được hấp thu nhiều hơn, điều này làm lành sẹo nhanh, sẹo lõm có thể được cải thiện trên 70%, lỗ chân lông sẽ được thu nhỏ lại, da sẽ mịn màng sáng khỏe hơn, tiết kiệm được thời gian và chi phí điều trị.
 
Ưu điểm của phương pháp này là trong quá trình điều trị, bệnh nhân có thể sinh hoạt, đi lại và làm việc bình thường. Thời gian điều trị sẽ khác nhau, một lần điều trị khoảng 2 giờ và một liệu trình điều trị khoảng 3-5 lần tùy tình trạng nặng nhẹ và tùy loại serum đặc trị.
 
Nếu theo đúng liệu trình điều trị tại Glamour World, trung tâm này cam kết sẽ trả lại cho quý vị làn da mịn màng hơn và trẻ trung hơn.
Nguồn:
Tag: